2 phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ được yêu thích hiện nay

  • 28/03/2017 8:08:00 CH
  • View Count 1296
  • Return

Nếu phòng khách được xem là bộ mặt của gia chủ, thì phòng ngủ chính nơi thể hiện rõ nhất cá tính và gu thẩm mỹ riêng của từng người. Để đem đến một phòng ngủ thư giãn và thể hiện rõ nét tính cách riêng được xem là thách thức riêng với cả người dùng và nhà thiết thiết kế.

Thiết kế phòng ngủ cần có những chi tiết làm cho phòng ngủ nội bật, thể hiện được tính cách của người sử dụng và thể hiện được phong cách hiện đại của ngôi nhà. Dưới đây sẽ là những điều cần thiết để trong 2 phong cách phòng ngủ mà thiết kế nội thất MoreHome cung cấp cho các bạn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

Nếu như không gian thiết kế căn hộ vinhomes của bạn theo phong cách hiện đại thì nội thất phòng ngủ cũng phải toát lên được nét giản đơn, tinh tế riêng của phong cách này. Về màu sắc nên chọn tone màu trung tính vì vừa đảm bảo trong nét tươi trẻ nhưng cũng không quá trầm hoặc quá sáng vì sẽ ảnh hưởng đến thị giác khi ngủ.

2 phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ được yêu thích hiện nay

Không gian mở bao giờ cũng sẽ mang lại cho bạn cảm giác rộng rãi, đây chính là cách giúp tiết kiệm diện tích mang đến không gian thoáng chon nội thất phòng ngủ nhỏ. Để có được không gian mở thì bạn cần chọn những món đồ nội thất có kích thước vừa.

2 phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ được yêu thích hiện nay

Trong phòng ngủ không nên trang trí bày qúa nhiều phụ kiện chi tiết rườm rà, nên chọn những bức tranh đơn giản để căn phòng không cảm thấy quá trống trải.

Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển

Có thể nói tân cổ điển là phong cách thiết kế được rất nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn trong những năm gần đây. Với một không gian thiết kế nội thất căn hộ vinhomes theo phong cách này thì phải có diện tích tương đối rộng và phải có mức đầu tư lớn vì như vậy mới đảm bảo bạn có được một nơi sống như ý muốn của chính mình.

2 phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ được yêu thích hiện nay

Không giống như hiện đại, tân cổ điển chính là phong cách pha trộn đem đến một không gian có sự mềm mại hơn, cầu kì hơn. Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển thì yếu tố quan trọng chính là tạo cho người sử dụng cảm giác bề thế, sang trọng, ấm áp và cũng rất hài hòa.

2 phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ được yêu thích hiện nay

Đối với những phòng ngủ tân cổ điển sẽ gợi nhắc cho bạn về một thế giới cổ tích trong một tòa cung điện cao quý.

Trên đây là hai phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ được yêu thích hiện nay, nếu bạn thích phong cách trang trí này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế nhé!

>> http://thietkecanhovinhomes.com/tin-tuc/articleid/9505/nam-bat-xu-huong-thiet-ke-noi-that-moi-cho-can-ho-nho-cua-ban

Related

Share