4 xu hướng thiết kế nội thất 2017

  • 12/03/2017 8:21:00 CH
  • View Count 989
  • Return

Nắm bắt tìm hiểu xu hướng là cách bạn bắt nhịp được với tốc độ của những kiến thức mới trong thời công nghệ như hiện nay. Tìm hiểu trước xu hướng, nắm bắt rõ nhu cầu thị hiếu để mang đến cho ngôi nhà mình đẹp hơn.

Trong năm 2017 này, chúng ta sẽ đón nhận rất nhiều trào lưu thiết kế mới lạ, những phong cách thiết kế độc đáo hơn so với những năm trước đó. Hãy cùng với thiết kế More Home tìm hiểu về những phong cách và xu hướng đó là gì nhé?

1. Xu hướng thiết kế trang trí hình học

Yêu thích sự đơn giản, cách trang trí bằng những đường nét dứt khoát mạnh mẽ sẽ đem đến cho bạn một không gian cá tính. Một thiết kế căn hộ vinhomes nhỏ, đây chính là phong cách bạn nên chọn vì chúng mang đến cho bạn không gian thoáng mát, không quá phức tạp bởi nhiều chi tiết rườm rà.

Với xu hướng thiết kế trang trí hình học đây chính là sự tiếp nối của phong cách thiết kế từ những năm 70 và cho đến năm 2017 này chúng chính là một sự phá cách mới khá táo bạo và thanh lịch.

2. Xu hướng thiết kế thân thiện

Thiết kế nội thất căn hộ vinhomes gắn liền với nét truyền thống văn hóa, thân thiện với môi trường là xu hướng được yêu thích nhất hiện nay. Sống trong một không gian đẹp, nội thất thân thiện mang tính sinh thái bền vững và thân thiện chính là cách bạn góp phần bảo vệ cuộc sống của chính mình và xã hội khi và tình trạng ô nhiễm môi trường diễn ra ngày càng nhiều.

4 xu hướng thiết kế nội thất  2017

Về mặt kiến trúc bên ngoài, thì yếu tố quan trọng hơn cả chính là tính bền vững giảm thiểu tác động đến hệ sinh thái của chúng ta. Do đó, chúng ta nên chọn và sử những vật liệu tự nhiên như gỗ hoặc đá vào nội thất của bạn là một cách dễ dàng để đạt được mục tiêu đó. Còn những món đồ nội thất trang trí nên chọn những mẫu sản phẩm thủ công sẽ đem đến cho căn bạn một căn hộ vô cùng tinh tế.

3. Greenery - chủ đề màu sắc cho thiết kế

Với màu sắc, thì với 2017 sẽ có xu hướng chọn những màu tươi trẻ để phù hợp với những xu hướng thiết kế ở trên. Và trong số đó, màu xanh lá cây phù hợp với những tiêu chí đẹp hiện đại và tươi mát do đó đây chính là tone màu được lựa chọn rất nhiều trong trang trí nhà hay thiết kế thời trang trong năm 2017.

4 xu hướng thiết kế nội thất  2017

Pantone đã đặt tên màu sắc của năm nay là "Greenery" với ý nghĩa đại diện cho sự tươi mới và tái thiết - điều mà tất cả chúng ta đều cần trong môi trường xã hội bề bộn này.

4. Chọn những biểu tượng riêng cho căn nhà

Cánh bướm là biểu tượng trang trí đang xuất hiện ngày càng nhiều trong các thiết kế căn hộ chung cư vinhomes. Đây chính là một biểu tượng của sự may mắn và lạc quan - những cánh bướm giúp tinh thần chúng ta cảm thấy thoải mái, chúng không chỉ mặc định ở phòng trẻ em mà có thể xuất hiện trong một loạt các không gian khác như 1 điểm nhấn tinh tế.

Related

Share