Xu hướng thiết kế nội thất 2017

  • 01/03/2017 12:35:00 SA
  • View Count 1231
  • Return

Là một công ty chuyên thiết kế kiến trúc và nội thất hàng đầu, chúng tôi đã cùng nhau nỗ lực và tạo ra rất nhiều sản phẩm đẹp đưa tới cho khách hàng của mình những cảm giác vô cùng thoải mái khi bước vào tổ ấm của mình. Cùng nhau làm việc, cùng nhau xây dựng để tạo nên một More Home thành công đó là điều không dễ, chính vì điều này với chúng tôi luôn coi nhà của bạn chính là nhà mình, cập nhập những xu hướng mới tiến bộ để gợi ý cho khách hàng những phong cách độc đáo nhất.

Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu về xu hướng thiết kế nội thất căn hộ vinhomes được yêu thích trong năm 2017 đây dự đoán sẽ trở thành phong cách được đón nhận và yêu thích của nhiều gia đình. Nếu bạn tò mò về xu hướng mới này, hãy cùng đọc và chia sẻ khám phá nhé.

Xu hướng thiết kế nội thất 2017

2017 – là cách phối trộn cổ điển với đồ nội thất hiện đại để tạo ra một cái nhìn chiết trung và duy nhất của riêng bạn. Tuy nhiên, không chỉ đơn giản là sự pha trộn giữa hai phong cách thiết kế hiện đại và cổ điển, muốn có một không gian cách tân đòi hỏi phải có những thủ thuật riêng.

Phòng khách với nội thất hiện đại cổ điển và cách trang trí

Phòng khách kết hợp bàn cà phê và mặt ghế hiện đại với ghế sofa chân cheo của bàn ghế cổ điển với những đường nét hoa văn nhẹ nhàng. Các phối kết hợp màu xanh và màu trầm tạo thêm cảm giác ấm cúng và riêng tư của phòng thiết kế hiện đại, cổ điển này.

Xu hướng thiết kế nội thất 2017

Phòng ngủ truyền thống với nội thất hiện đại

Thiết kế phòng ngủ này kết hợp đồ nội thất cổ điển với phụ kiện hiện đại, ánh sáng và màu sắc khá hài hòa. Một bức tường màu sắc up-to-date là một cách tuyệt vời để đem đến cho chúng ta một thiết kế phòng truyền thống với một cái nhìn tươi mới, hiện đại.

Xu hướng thiết kế nội thất 2017

Phòng ăn truyền thống với nội thất hiện đại

Mang nét cổ điển và hiện đại, chính vì thế không gian trong phòng này cũng cần phải biết chọn những món đồ nội thất phù hợp. Không chỉ riêng về bàn ghế và màu sắc thì những món đồ trưng bày, chén dĩa bạn cũng nên chọn những mẫu có đường nét hoa văn nhẹ nhàng một chút.

Không khó để đem về cho mình một không gian ưng ý, quan trọng là cách bạn tìm hiểu và ứng dụng chúng vào không gian như thế nào. Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong cách chọn phong cách thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

Tham khảo công trình: thiết kế căn hộ vinhomes central park 

Related

Share