Vinhomes Cen tral Park – “căn hộ” đậm chất Đông Dương

  • 21/02/2017 12:26:00 SA
  • View Count 1222
  • Return

Vinhomes Central Park chính là nơi bạn sẽ bước vào một không gian kiến trúc mang tính hoài niệm và hưởng thụ trọn những giá trị nét truyền thống riêng của người Châu Á quen thuộc, nhưng cũng ẩn chứa những điều mới lạ đem đến cho chúng ta một cảm giác ấm áp. Một không gian hoài niệm, gợi nhớ những giá trị xưa cùng nhiều điều thú vị khác chưa từng được kể.

Mẫu thiết kế căn hộ vinhomes tầng thứ 7 nằm ở tầng trên cao đem đến sự yên tĩnh, tách biệt với khu vực ồn ào náo nhiệt để mang đến một nét giá trị đúng chất phong cách truyền thống. Chung cư vinhomes central park nằm ở đường nguyễn hữu cảnh, khu vực tân cảng Quận Bình Thạnh, công trình đưa ta trở về với khung cảnh của phong cách thiết kế bề thế của thập niên 50, 60 qua từng đường nét chi tiết phối kết hợp gam màu đặc trưng của kiến trúc Đông Dương lừng lẫy một thời.

Vinhomes Cen tral Park – “căn hộ” đậm chất Đông Dương

Thiết kế căn hộ vinhomes nhỏ xinh này gợi nhớ cho chúng ta những kỷ niệm đẹp hết sức gần gũi của một đất nước có nền văn hóa vô cùng đặc sắc. Đến với ngôi nhà, mang phong cách Á Đông cảm sẽ có cảm nhận hết sức mới lạ và thú vị, cùng nhau thưởng thức món ăn truyền thống, cùng ngắm nhìn và trải nghiệm mọi thứ bạn sẽ thấy mình như đang được sống cùng với lịch sử.

Vinhomes Cen tral Park – “căn hộ” đậm chất Đông Dương

Tất cả không gian được thiết kế tại căn hộ vinhomes nhỏ xinh này mang đến sự thân quen, ấm cúng được sắp đặt tinh tế từ mọi góc nhìn. Từ phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ mang đến cảm giác hoài niệm, nhưng chúng không tạo cho chúng ta một cảm giác quá nặng nề giống như các không gian biệt thự cổ điển khác.

Vinhomes Cen tral Park – “căn hộ” đậm chất Đông Dương

Đây được thiết kế cho những ai yêu thích loại hình phong cách nghệ thuật truyền thông này, bên cảnh không gian nội thất sang trọng huyền bí thì khung cảnh bên ngoài hành lang lan can vô cùng đặc biệt. Với diện tích vừa đủ để bày một chiếc bàn trà nhỏ mang đến cảm giác đầm ấm đồng thời mang đến cho bạn trải nghiệm cảm giác tự tại khi ngắm nhìn quang cảnh xung quanh từ trên cao.

Vinhomes Cen tral Park – “căn hộ” đậm chất Đông Dương

Lối thiết kế vô cùng tinh tế và phong phú, chúng tôi tin rằng bạn sẽ bị thuyết phục bởi nét đẹp Á Đông này. Mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn liên hệ với công ty chúng tôi

Công ty nội thất More Home

Hotline:0968356789

Tham khảo: mẫu thiết kế căn hộ vinhomes golden river

Related

Share