Không gian nhà nhỏ có nội thất bình dị giữa lòng Sài Gòn

  • 08/12/2016 11:20:00 CH
  • View Count 1304
  • Return

Người ta nói: “ Nhà là nơi để về”. Thực ra không hẳn chỉ có như vậy. Nhà không chỉ là mái ấm cho chúng ta quay về, một ngôi nhà đẹp còn là nơi để mỗi người tự hào. Giữa lòng Sài Gòn tấp nập có một ngôi nhà nhỏ, cuộc sống bình dị, nội thất giản đơn nhưng bất cứ ai đến chơi đều yêu thích. Quá trình thiết kế căn hộ vinhomes đẹp , chúng tôi đã có nhiều công trình, nhiều sản phẩm mà ngôi nhà nhỏ xinh ấy là một ấn tượng rất khó quyên.

Nội thất giản đơn tinh tế trong thiết kế căn hộ vinhones nhỏ

Không gian nhà nhỏ có nội thất bình dị giữa lòng Sài Gòn

Không quá cầu kì trong việc chọn lựa nội thất, không quá chú trọng đến từng chi tiết nhưng một phòng khách vẫn đầy đủ và ấm cúng. Ngày nay, những phòng khách mang phong cách giản đơn, nội thất mang xu hướng bình dị như vậy không phải hiếm nhưng chắc chắn sự tiện nghi mà nó để lại thì vô cùng tuyệt vời.

Bộ sofa nhỏ nhắn được sắp đặt gọn gàng bên cạnh chiếc cửa kính to vừa tiện để đón ánh sáng mặt trời, vừa giúp cho căn phòng thêm rộng rãi. Không chỉ vậy, sự khéo trong việc chọn nội thất với kích thước phù hợp không gian tạo nên cảm giác cân đối. Dù trong bất cứ không gian nào, nếu biết cách chọn lựa nội thất và không gian tương xứng sẽ làm nên một không gian sống vừa cân bằng, vừa thẩm mỹ.

Thiết kế căn hộ vinhomes đẹp nhờ cách phối màu sắc nhẹ nhàng 

Không gian nhà nhỏ có nội thất bình dị giữa lòng Sài Gòn

Sắc màu không gia xuyên suốt trong thiết kế này vô cùng bình yên và nhẹ nhàng. Bạn sẽ cảm thấy nó vô cùng gần gũi. Phòng khách nếu được tôn lên với màu xanh dương của giấy dán tường thì phòng bếp với chiếc bàn ăn gỗ ngay ngắn, không gian màu trắng tinh khôi. Sự chọn lựa màu sơn tường đôi khi mang đến những hiệu quả thẩm mỹ bất ngờ mà bạn không nghĩ đến. Chúng ta hoàn toàn có thể tạo nên những không gian khác nhau, mang những màu sắc tính cách khác nhau khi chọn lựa màu sắc. Sự nhã nhặn và tinh tế toát lên từ không gian sống này càng làm cho ngôi nhà thêm gần gũi. Thiết kế thi công nội thất căn hộ Vinhomes đạt hiệu quả cao hơn nếu tinh tế trong quá trình chọn màu.

Cách sắp xếp đơn giản, trang trí tối giản.

Không gian nhà nhỏ có nội thất bình dị giữa lòng Sài Gòn

Đây là một phòng làm việc. Vì là nhà phố nên không gian không được rộng rãi cho lắm. Tuy nhiên, sự tối giản trong trang trí cũng như cách sắp xếp nội thất đơn giản làm cho không gian không chỉ thoáng mà còn tạo nên sự tập trung cao độ trong quá trình làm việc.

Một chiếc giường nhỏ đặt cạnh cửa sổ không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà đó còn là vị trí đọc sách tuyệt vời nhất.Chắc hẳn, đây là một không gian tuyệt vời mà bất cứ thành viên nào trong gia đình cũng đều yêu thích.

Thi công nội thất thiết kế căn hộ vinhomes Sài Gòn chúng tôi luôn muốn mang những điều tuyệt vời nhất đến với khách hàng. Những ý tưởng tuyệt vời, sự sắp xếp khoa học chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một không gian sống như ý.

Related

Share