Những thiết kế căn hộ Vinhomes central park làm siêu lòng người

  • 27/11/2016 6:54:00 CH
  • View Count 1341
  • Return

Vinhomes central park là một khu đô thị phức hợp bao gồm khu chung dư, khu dịch vụ hiện đại. Đây là nơi có chất lượng cuộc sống khá cao của thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình hoàn thiện nhà ở, More Home có cơ hội hợp tác thiết kế thi công khá nhiều căn hộ tại đây. Sau đây là một số thiết kế căn hộ Vinhomes central park mà chúng tôi rất yêu thích.

Thiết kế căn hộ Vinhomes central park theo phong cách hiện đại

Những thiết kế căn hộ Vinhomes central park làm siêu lòng người

Ngày nay, khi thiết kế nhà ở noí chung và thiết kế các căn hộ chung cư nói riêng có rất nhiều xu hướng cũng như phong cách cho chủ nhà chọn lựa. Trong đó, thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại được rất nhiều người yêu thích. Nhưng phòng cách đẳng cấp, phóng khoáng và mang đến sự tiện nghi bất ngờ cho người sử dụng. Nội thất không quá cầu kì, nhưng chất và đa năng là xu hướng chọn lựa nội thất hiện nay.

Trong thiết kế căn hộ Vinhomes central park này, nội thất được chọn lựa trên xu hướng hiện đại. Phòng khách không quá cầu kì, điểm nhấn cũng không bị dàn trải. Bộ sofa là điểm nhấn cho căn phòng với màu xám nhẹ làm cho không gian thêm phần sang trọng. Các món đồ nội thất không rườm rà mà đi đúng trọng tâm và chức năng của mình. Không gian giữa phòng khách và bàn ăn được nối liền nhau tạo nên sự liền mạch cho không gian, vừa tiết kiệm diện tích vừa làm cho ngôi nhà trở nên thoáng vô cùng.

Thiết kế căn hộ vinhomes tân cảng theo phong cách tân cổ điển.

Những thiết kế căn hộ Vinhomes central park làm siêu lòng người

Nếu phong cách hiện đại làm cho không gian phóng khoáng trẻ trung thì phong cách tân cổ điển lại mang thêm chút quý tộc và sang trọng. Sự quý tộc và sang trọng ấy được thể hiện trong việc chọn lựa nội thất cũng như sự tinh tế khi trang trí các căn phòng.

Phòng khách của căn thiết kế căn hộ vinhomes tân cảng này mang phong cách tân cổ điển rõ nét. Điều này thể hiện ở việc chọn lựa màu sắc với các họa tiết nền nã và các chi tiết trang trí cẩn thận của các nội thất ấy. Không những thế, không gian được trang trí cầu kì và cẩn thận hơn, chau truốt hơn làm cho nó toát lên vẻ đẹp sang trọng.

Những thiết kế căn hộ Vinhomes central park làm siêu lòng người

Dù có theo phong cách nào, trong bất cứ  mẫu thiết kế căn hộ Vinhomes central park đẹp chúng tôi cũng dành một tình cảm đặc biệt, một sự chăm chút và đầu tư thời gian công sức. Với mong muốn mang đến cho khách hàng không gian sống tuyệt vời nhất, thoải mái nhất chắc chắn ai cũng sẽ hài lòng về ngôi nhà của mình.

 

Related

Share