Trang trí nội thất căn hộ vinhomes bason 1 phòng ngủ với gỗ

  • 16/05/2018 9:13:00 CH
  • View Count 2978
  • Return

Bạn đang sở hữa cho mình 1 căn hộ phòng ngủ trong dự án Vinhomes bason nằm trên đường Tôn Đức Thắng quận 1. Tuy nhiên, bạn vẫn còn đang băn khoăn về việc chọn phong cách và đơn vị thiết kế thi công nội thất cho căn hộ của mình. Với vấn đề này bạn không cần quá lo lắng vì MoreHome chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc chọn lựa một phong cách mà phù hợp nhất với sở thích của riêng bạn.

Hãy cùng chúng tôi xem qua cách xây dựng ý tưởng về thiết kế căn hộ vinhome bason 1 phòng ngủ này nhé. Chúng tôi sẽ đưa ra phương án để bạn có thể chọn lựa một cách dễ dàng nhất.

thiết kế căn hộ chung cư 1 phòng ngủ

Với cách trang trí nội thất đơn giản và tiện nghi chính là điều mà chúng tôi hướng đến ở căn hộ này.

Không gian được chia làm hai bên, một nửa là phòng ngủ, nhà vệ sinh, tủ đồ và phòng giặt đồ. Nửa còn lại chính là bếp và phòng khách.

thiết kế căn hộ chung cư 1 phòng ngủ

Chúng tôi chọn gỗ để mang đến một không gian tự nhiên, vì gỗ là vật liệu đẹp, bền không có nhiều tính độc hại hơn nữa nhìn vào không gian tạo cảm giác rất sang trọng.

thiết kế căn hộ chung cư 1 phòng ngủ

thiết kế căn hộ chung cư 1 phòng ngủ

Đây là ý tưởng ban đầu của chúng tôi, còn nếu bạn muốn một bản vẽ chi tiết hảy liên hệ đến MoreHome, chúng tôi sẽ cho bạn thấy rõ hơn được những sự khác biệt trong trang trí và thiết kế.

Related

Share