Tư vấn chọn giấy dán tường cho không gian phòng ngủ của bé

  • 05/03/2018 1:51:00 SA
  • View Count 1273
  • Return

Giấy dán tường giúp không gian phòng ngủ của bạn đẹp và sang trọng hơn. Tùy theo sở thích có thể chọn màu trang trí khác nhau. Hơn nữa, với trẻ con thì tính cách rất khó chiều theo vì chúng sẽ lớn theo độ tuổi, vì thế trang trí chọn mẫu giấy dán tường cho phòng ngủ của bé bạn cần cân nhắc kĩ. Màu sắc, họa tiết là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, thị giác của trẻ.

Khi chọn giấy gián tường bạn cần chú ý những điều gì?

Chọn giấy dán tường phân theo độ tuổi của bé

Với bé còn nhỏ tuổi thì mọi nhận biết xung quanh là yếu tố vô cùng quan trọng vì vậy nếu bé nhà bạn còn nhỉ thì hãy tạo cho không gian căn phòng thật vui tươi, sống động để bé có thể phát triển tư duy, dần thích ứng với thế giới ban ngoài.

tư vấn chọn giấy dán tường cho phòng ngủ

Còn đối với những bé ở độ tuổi thiếu niên nên chọn những sắc màu sáng và tham khảo thêm sở thích của bé. Vì độ tuổi này bé có thể nhận thức được điều gì mình thích, phù hợp với cá tính của mình. Bố mẹ hãy để cho bé chọn lựa và tư vấn thêm của đơn vị kiến trúc sư.

Chọn mẫu giấy theo giới tính của trẻ

Với bé gái thì màu sắc sẽ nhãn nhặn, nữ tính hơn. Những màu sắc nên chọn là màu hồng, vàng, xanh pastel nói chung là những tone màu mang trính nhẹ nhàng. Và nên tránh những màu sắc làm cho không gian tối đi như màu đen, nâu, tím…

tư vấn chọn giấy dán tường cho phòng ngủ

Với con trai thì những màu nam tính, mạnh mẽ nhưng không kém phần vui tươi là những sự lựa chọn tuyệt vời. Không quên vào đó là những hình họa tiết tinh nghịch, đáng yêu.

Chọn giấy dán tường theo diện tích không gian căn phòng

Đối với phòng ngủ có diện tích rộng

tư vấn chọn giấy dán tường cho phòng ngủ

Với không gian phòng ngủ rộng khi chọn mẫu giấy dán tường của phòng ngủ ta có thể lựa chọn những mẫu họa tiết to, nhiều hoa văn hoặc các gam màu để giảm bớt sự trống trải của căn phòng.

Đối với phòng ngủ có diện nhỏ

Với những phòng ngủ nhỏ thì ngược lại, chọn những họa tiết hoa văn nhỏ, ít màu sắc để căn phòng nhỉn vào không bị rối mắt.

>>> Mẫu thiết kế căn hộ vinhomes tân cảng 100m2 3 phòng ngủ đẹp và ấn tượng 

Related

Share