Chọn treo mẫu tranh kính phong thủy đẹp cho ngôi nhà của bạn

  • 28/02/2018 12:34:00 SA
  • View Count 1089
  • Return

Tranh kính phong thủy được treo trong nhà với mong muốn đem đến niềm vui, niềm hạnh phúc và mang tài lộc đến cho cho gia đình của bạn. Tuy nhiên, không phải treo tranh nào cũng được, điều này còn phụ thuộc nhiều vào yếu tô phong thủy của ngôi nhà, vận mệnh của gia chủ do đó để có được một bức tranh kính đẹp treo trong nhà bạn cần được tư vấn trước khi làm.

Nếu là tranh phong thủy bạn cần đi xem trước khi lựa chọn, tuy đây chỉ là yếu tố mang tính tâm linh nhưng nếu chúng ta tin thì điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống riêng của bạn và nếu như gia đình bạn kinh doanh thì bạn nên chú ý tới điều này.

Chọn vì trí treo tranh cần xem xét đến tính phù hợp của vị trí, thuận tiện cho việc quan sát, ngắm nhìn. Làm sao để căn phòng của bạn trở nên thích thú với người xem, chọn vị  trí bố cục sao cho cân xứng. Nếu bạn có thể tạo điểm nhấn chính cho căn phòng thì này càng tốt nhé, tranh phong thủy nên đặt ở phòng khách của ngôi nhà vì đây là không quan trọng nhất, nơi được nhiều người ghé thăm nhất.

Tranh kính hiện nay rất đa dạng với nhiều họa tiết sáng tạo và sắc nét. Và dưới đây là một số mẫu tranh kính đẹp để bạn có thể tham khảo:

Tranh kính hoa mẫu đơn với ý nghĩa mang đến sự vinh hoa, phú quý đến cho gia đình của bạn, nếu bạn thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn thì bức tranh này phù hợp nhé.

tranh kính phong thủy

Tranh hoa sen mang một yếu tố tâm linh cao, với ý nghĩa viên mãn, vui vẻ và và sự thăng tiến trong công danh.
Tranh kính phong thủy “ Tứ quý” mang lại sự trường thọ, thịnh vượng, no đủ cho cả gia đình.

tranh kính phong thủy

Và còn rất nhiều mẫu tranh kính khác, nếu bạn cảm thấy yêu thích mẫu nào thì bạn có thể cho chúng tôi xem chúng tôi có thể làm theo phong cách riêng của bạn.

More home đơn vị thiết kế thi công nội thất, cung cấp sản xuất tranh kính nghệ thuật đồ trang trí nội thất trong nhà giúp bạn có thể hoàn thiện không gian sống của mình một cách đẹp hơn, hoàn hảo hơn và dễ dàng hơn. 
>>> Ngắm mẫu biệt thự vinhomes tân cảng sang trọng đẳng cấp hàng đầu

Related

Share