Thiết kế căn hộ xinh xắn với cách phối sử dụng màu sắc độc đáo

  • 28/05/2017 7:48:00 CH
  • View Count 1313
  • Return

Như chúng ta thấy, cuộc sống này là muôn màu muôn vẻ có những lúc trầm giống như đám mây u buồn màu xám, lúc lại vui tươi mang nét tươi trẻ của tone màu xanh, đôi lúc cuộc sống sẽ là màu hồng sự thay đổi này làm cho chúng ta thấy vui hơn và không cảm thấy tẻ nhạt buồn chán nữa. Và trong nội thất cũng vậy, màu sắc chính là điểm nhấn để tạo nên sự bớt nhàm chán, thể hiện sở thích và gu thẩm mỹ của từng người. 

Nếu như bạn muốn không gian sống của mình có điểm nhấn ấn tượng và khác biệt hãy thử với những tone màu mới thay vì chỉ với nền trắng, đen. Ngoài ra chúng ta còn có thể pha trộn cách phong cách thiết kế lại với nhau để thấy được điểm sáng tạo, đưa người xem chạm đến được cảm giác tò mò và thích thú. 

Và sau đây là một không gian hiện đại được pha trộn với nhiều tone màu khác nhau, các bạn cùng xem thử nhé. 
Nằm tại khu chung cư vinhomes central park tân cảng quận Bình Thạnh, mẫu căn hộ do More Home thiết kế và thi công hoàn thiện. 

Thiết kế căn hộ xinh xắn với cách phối sử dụng màu sắc độc đáo

Thiết kế căn hộ vinhomes mang phong cách hiện đại này được kiến trúc sư phối tone màu xanh rất là tươi trẻ, thay vì chỉ phối tường trắng -  xám chúng tôi đã đưa điểm nhấn màu xanh để nổi bật lên căn phòng khách. Sàn nhà cũng được sử dụng gạch hoa kẻ sọc màu xanh và theo như cập nhật màu xanh chính là tone màu sẽ được yêu thích nhất trong năm 2017 này. 

Từ phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ đều có chung điểm nhấn và khi bước vào bạn sẽ không cảm thấy bố cục rời rạc. Riêng đối với khu bếp, chúng tôi chọn tone trắng nhiều hơn và điểm thêm một chút xanh nhạt vào như vậy bạn vẫn cảm thấy được một không gian sạch sẽ thoáng mát và không hề bị ngộp khi nấu ăn. 

Thiết kế căn hộ xinh xắn với cách phối sử dụng màu sắc độc đáo

Đôi khi chúng ta chỉ cần lựa chọn những điều đơn giản cũng đủ để ta cảm thấy thoải mái và tự tin. Chỉ cần biết điều chỉnh thay đổi vài chi tiết nhỏ trong không gian sống của mình bạn sẽ có được một thiết kế căn hộ ưng ý. 

Thiết kế căn hộ xinh xắn với cách phối sử dụng màu sắc độc đáo
 

Trong thiết kế nội thất căn hộ vinhoms hiện đại này chúng ta thấy màu sắc đóng vai trò rất quan trọng về mỹ quan của nơi sống. Bạn phải biết cách điều chỉnh sao cho phù hợp và hãy nên tin tưởng vào kiến trúc sư đảm nhiệm vai trò thiết kế trong căn hộ của bạn. 

Thiết kế căn hộ xinh xắn với cách phối sử dụng màu sắc độc đáo

Niềm tin của bạn chính là động lực để chúng tôi cố gắng đem đến những sản phẩm chất lượng và giàu tính thẩm mỹ sáng tạo.
Hãy liên hệ với MoreHome để sở hữu không gian căn hộ theo đúng với những gì bạn mong đợi. Hotline: 0968356789

>> Thiết kế nội thất phòng ngủ master phong cách tân cổ điển

Related

Share