Sử dụng gương trong trang trí nội thất

  • 17/05/2017 9:36:00 CH
  • View Count 1112
  • Return

Đã từ lâu rồi gương không chỉ là vật dụng để soi mà chúng còn được xem là món đồ trang trí vô cùng quan trọng trong không gian của bạn. Khi nhắc đến món đồ này là chúng ta sẽ nghĩ ngay đến yếu tố phong thủy, vì treo gương không chỉ là để đẹp, để soi mà chúng còn ảnh hưởng nhiều đến sự may mắn tài vận của gia đình.

Theo quan niệm của người xưa thì với gương còn dùng để xua đuổi đi những điều không tốt.

Với mỗi một không gian trong thiết kế căn hộ vinhomes central park của bạn mà có những cách trang trí khác nhau. Và sau đây là cách treo gương ở từng không gian trong căn phòng hộ đẹp của mình.

Trang trí gương trong không gian phòng khách

Với không gian phòng khách vị trí quan trọng nhất của căn nhà vì thế treo gương cần phải lựa chọn vị trí phù hợp ngoài yếu tố về phong thủy thì yếu tố thẩm mỹ là điều không thể bỏ qua.

Sử dụng gương trong trang trí nội thất

Trang trí gương trong phòng khách không nên treo đối xứng với cửa đi chính của căn phòng, bạn nên treo ở phía tường cạnh bàn tiếp khách. Gương trang trí phản xạ ánh sáng rất tốt nên khi nhìn vào trong không gian nhà của mình sẽ được mở rộng hơn.

Trang trí gương trong phòng ngủ

Sử dụng gương trong trang trí nội thất

Thường thì trong ngủ chính sẽ có bộ bàn trang điểm và có đặt gương ở đó, tuy nhiên bạn vẫn có thể treo thêm một chiếc gương nghệ thuật khác điều này sẽ đem đến một không gian nghệ thuật hơn.

>>> http://thietkecanhovinhomes.com/

Related

Share