Trang trí phòng khách với những mẫu kệ tủ đẹp

  • 17/05/2017 3:12:00 SA
  • View Count 1621
  • Return

Đối với không gian phòng khách thì ngoài bộ sofa, bàn tròn thì một món đồ đóng vai trò quan trọng không kém đó là những chiếc kệ tủ trang trí. Vì với một không gian được sắp sếp gọn gàng trên một chiếc kệ tủ sẽ đẹp và bắt mắt hơn nhiều so với việc bày đồ trang trí lung tung ở khắp nơi trong căn phòng. Điều này bạn đang biết căn hộ nhỏ của mình giống như một cái nhà kho chứa đồ hơn là một không gian để sống với nội thất tiện nghi.

Tùy vào diện tích căn phòng của mình mà có những lựa chọn sao cho phù hợp, với những không gian nhỏ bạn nên chon cách trang trí tủ kệ chung với tường ngăn cách như vậy vừa tiết kiệm không gian lại đem đến một thiết kế căn hộ vinhomes golden river nhỏ xinh.

Trang trí phòng khách với những mẫu kệ tủ đẹp

Với mỗi mẫu thiết kế căn hộ chung cư vinhomes đẹp sẽ có những cách décor riêng, việc tạo nên một phong cách riêng dựa vào sở thích và mục đích sử dụng và điều chúng tôi làm là gom những yêu cầu đó lại để mang đến một căn nhà hoàn chỉnh.

 Hiện nay kệ trang trí bằng gỗ được xem là ưu tiên lựa chọn số một, với vẻ đẹp tự nhiên những mẫu tủ làm từ gỗ óc chó, camse đươc phần đông khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Tủ kệ được sản xuất từ gỗ óc chó sẽ có tone màu nâu trầm tự nhiên, vân gỗ nổi bật và phù hợp với nhiều không gian kiến trúc khác nhau.

Trang trí phòng khách với những mẫu kệ tủ đẹp

>> Thiết kế nội thất phòng khách: Một số mẫu bàn ăn đẹp cho nhà ở chung cư cao cấp

Kê trang trí là nơi lưu trữ tuyệt vời nhất cho không gian phòng khách của nhà bạn thêm phần xinh xăn và đáng yêu.

Bạn tham khảo: thiết kế căn hộ vinhomes bason

Related

Share