Trang trí nhà với tone màu đỏ may mắn

  • 08/05/2017 8:37:00 CH
  • View Count 5038
  • Return

Vẫn biết rằng tone màu đỏ là tone màu đại diện cho sự may mắn, vui vẻ đem đến cho căn nhà của bạn cảm giác vui tươi. Tuy nhiên, vì sao tone màu này không được sự dùng nhiều trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư?

Và đó cũng chính là vấn đề trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn, cũng như cách đem tone màu này về với tổ ấm của mình.

Đỏ chính tone màu mang nhiều ý nghĩa khác nhau đó là màu của lửa và máu gắn liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm và nó cũng là biểu tượng của sự đe dọa, nguy hiểm và chiến tranh. Màu đỏ cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Và trong trang trí nội thất màu đó chính là biểu tượng cho sự quyền uy, sự may mắn, sung túc.

Trang trí nhà với tone màu đỏ may mắn

Với tone màu này thuộc gam màu nóng và rất nổi bật chính vì vậy rất khó để phối kết hợp với những món đồ khác trong căn phòng chỉ cần sai một chút là nhìn không gian trở nên nóng bức và khó chịu. Để sở hữu một không gian sôi động nhiệt huyết này hãy khám phá với mẫu thiết kế căn hộ chung cư vinhomes 75m2 hai phòng ngủ sau:

Với một mẫu thiết kế căn hộ với diện tích 75m2 không có thể nói là quá rộng nhưng cũng không quá hẹp cho một không gian sống ở sài gòn hiện nay. Để không gian căn phòng trở nên phù hợp với sắc màu này bạn nên hạn chế trang trí những món đồ quá nhiều chi tiết và nên giảm bớt những món đồ không cần thiết để căn phòng thoáng hơn. Và với cách trang trí này, màu đỏ sẽ được tô đậm, sặc sỡ xuất hiện ở khắp nơi trong nội thất căn hộ. Cách trang trí này khiến chúng ta chỉ nhìn về những đồ nổi nhất, qua đó không gian trở nên thoáng đãng và rộng hơn. Do vậy cách trang trí này phù hợp với cả những mẫu thiết kế nội thất căn hộ vinhomes nhỏ.

Một sofa màu đỏ đảm bào rằng không gian chính này sẽ thu hút được sự chú ý đặc biệt hơn, đây là một điểm nhấn khá thông mình và phù hợp với cá tính thích sự độc đáo của chủ nhà. Màu đỏ, tràn đầy năng lượng một không gian không tạo cho chúng ta cảm giác nặng nề mà nó trông giống như một làn gió.

Trang trí nhà với tone màu đỏ may mắn

Màu đỏ còn điểm ở một vài trí nhỏ khác trong nhà bếp, phòng ngủ điều này tạo nên sự đồng điệu cho toàn bộ không gian này.

Trang trí nhà với tone màu đỏ may mắn

Đây là mẫu trang trí nhà theo gam màu đỏ. Nội thất More home sẽ giới thiệu tới bạn nhiều cách trang trí nhà theo các màu khác nữa trong thời gian tới mời bạn đón đọc.

Trang trí nhà với tone màu đỏ may mắn

>>>> Ấn tượng với mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển

Related

Share