X

 

 

Vinhomes landmark 81 – không gian sống sang trọng và đẳng cấp quốc tế

Vinhomes Landmark 81 được lọt vào một trong 10 tòa tháp cao nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Được lấy cảm hứng từ hình ảnh bó tre trong nét truyền thống riêng của Việt Nam, với ý nghĩa thể hiện được sức mạnh đoàn kết của dân tộc, Landmark 81 cao vút, vươn mình thể hiện niềm kiêu hãnh, vươn tầm thế giới.

Vinhomes landmark 81

Và việc sở hữu cho mình một không gian sống nơi đây được xem là mơ ước của rất nhiều người. Khi bạn sống tại đây chính là bạn đang khẳng định được giá trị riêng và co được những cơ hội trải nghiệm về một cuộc sống thượng lưu đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Landmark 81 – chính là niềm kiêu hãnh của Việt Nam, một biểu tượng thể hiện sự phồn vinh trong thời đại mới.

Chiều cao: 461m

Tầng: 81 tầng và 3 tầng hầm

Vinhomes Landmark 81 với những tiện ích thể thao tốt nhất Việt Nam khi mà sở hữu diện tích 3.000m2, hệ thống spa và nhất là hệ thống hồ bơi 1.000m2.

Vinhomes landmark 81

Khu vui chơi giải trí giành cho khách thượng lưu với Club House, Sky lounge, Cigar lounge, Wine lounge riêng biệt và xa xỉ.

Sân băng trong nhà rộng 2.000m2 đầu tiên tại TP. HCM và lớn nhất cả nước; hệ thống rạp chiếu phim cao cấp và sang trọng.

Không gian sống tại Landmark 81, bạn sẽ cảm nhận được một lối sống xanh, sạch và sang trọng. Hệ thống căn hộ, khách sạn siêu sang trên đỉnh cao Top 10 thế giới. Chọn vật liệu an toàn với mẫu kính sử dụng cho mặt ngoài tòa tháp là kính Low-E với công năng đặc biệt là cản tia cực tím, điều tiết nhiệt, giảm thiểu tiêu thụ điện năng.

Vinhomes landmark 81

Với hệ thống nước sạch đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu sẽ được đưa đến không gian từng căn hộ, đem đến chất lượng sống cao cấp và thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe lâu dài của gia đình bạn.

Sống tại đây bạn sẽ cảm nhận được một lối sống sang chảnh bậc nhất, Vinhomes Landmark 81 ví như New York thu nhỏ.

Điều mà chúng tôi muốn đồng hành của bạn chính là mang đến những không gian nội thất sang trọng bậc nhất theo đúng với tiêu chuẩn đặc biệt mà chỉ có được ở thiết kế căn hộ Vinhomes Landmard 81. More Home công ty nội thất với chất lượng phục vụ tốt nhất, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có được những không gian sống đẹp nhất và tuyệt vời nhất.